Tổng quan về Công ty Sao Phương Nam

Sao Phương Nam tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG SAO PHƯƠNG NAM.

Tên gọi Tiếng Anh là (SAO PHƯƠNG CONSTRUCTION CONSULTANCY COMPANY LIMITED). Được thành lập vào năm 2017,

Trụ sở chính: Số 464/27 Đường Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 4, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Tân Phú: Số 54 Đường S7, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ CHí Minh.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng và giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, luôn làm việc với tình thần "làm việc bằng cái tâm của mình”. Sao Phương Nam luôn cam kết đem đến các sản phẩm cao cấp, các dịch vụ chất lượng để kiến tạo cuộc sống đẳng cấp nhất cho khách hàng của mình.

Sơ Đồ Tổ Chức Doanh Nghiệp:

Tầm nhìn:

Không chỉ muốn vươn lên trở thành công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu mà Sao Phương Nam còn không ngừng liên tục đổi mới, sáng tạo với mục tiêu lớn hơn là dẫn đầu thị trường 

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng, đồng thời cũng đem đến cho các quý khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

  • Nhân sự: Chính là nguồn tài nguyên giá trị nhất mà Công Ty Sao Phương Nam có được. Với đội ngũ nhân sự, năng động, sáng tạo luôn giàu nhiệt huyết và quan trọng hơn hết đó chính là trình độ chuyên môn cao của nhân sự
  • Chất lượng: Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho Quý Khách Hàng là các sản phẩm và dịch vụ chất lượng và đẳng cấp nhất 

Các dịch vụ Sao Phương Nam cung cấp :

Tư vấn thiết kế, thẩm tra kiến trúc

Sao Phương Nam luôn làm hài lòng khách hàng bởi những thiết kế đầy tính cảm hứng, sáng tạo và rất thiết thực, làm không gian sống của khách hàng trở nên lý tưởng, nâng cao chất lượng đời sống

Thi công xây dựng

Với đội ngũ công nhân lành nghề và luôn được bổ túc nghề hằng quý, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm đẳng cấp nhất.

Lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế và xây dựng khác nhau, nhưng Sao Phương Nam vẫn có những điểm nổi trội khác biệt của mình, có thể kể đến như:

  • Tổ chức doanh nghiệp với đầy đủ các phòng ban
  • Chất lượng thi công đẳng cấp, đảm bảo tiến độ
  • Đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại được gắn logo công ty
  • Khách hàng được hỗ trợ pháp lý từ A - Z
  • Công nhân có tay nghề cao được nuôi trả lương tháng
  • Quy trình thiết kế và thi công rành mạch, rõ ràng

Quy trình thiết kế của công ty bao gồm 6 bước như sau:

quy trình thiêt kế 6 bước đầu tại SPN

Quy trình thi công của công ty cũng bao gồm 6 bước nhau sau:

quy trình thi công tại SPN

Bên cạnh đó Sao Phương Nam còn được Chứng Chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây dựng hạng 2, bao nhiêu đó đã đủ để chứng minh chúng tôi có uy tín và chuyên môn cao như thế nào.

Cam kết các dịch vụ tại Sao Phương Nam

Điều 1: Nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như thi công thì SPN sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2: Nếu Quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thiết kế, thi công của SPN chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí đã tạm ứng và chịu hoàn toàn chi phí phát sinh.

Điều 3: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng ( Nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công...). SPN sẽ tiếp nhận thông tin, cử nhân sự xử lý trong vòng 2 ngày và bảo hành phần thô 2 năm.

Điều 4: Các vấn đề liên quan đến chính quyền địa phương và hàng xóm láng giềng. Thì SPN đứng ra hỗ trợ khách hàng xử lý.

Điều 5: Toàn bộ thành phần hồ sơ thiết kế của SPN đều được tính toán bằng phần mềm và thuyết minh đầy đủ và chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến hồ sơ bị lỗi với chủ đầu tư và cơ quan chức năng liên quan.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG SAO PHƯƠNG NAM, Chúng tôi rất mong rằng với những thông tin đã cung cấp ở trên sẽ làm bạn có một cái nhìn khác và cũng như là hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của công ty chúng tôi. Sao Phương Nam rất vinh hạnh nếu bạn trở thành khách hàng hoặc đối tác của công ty trong tương lai. Trân trọng

 

 

 
SAO PHƯƠNG NAM Số 54 Đường S7 phường Tây Thạnh Quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh Số 54 Đường S7 phường Tây Thạnh Quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh 10.813450457873344, 106.62010308055105 700000 Việt Nam 0935 096 974